Ngôn ngữ :  

Tuyển dụng

Tuyển thực tập sinh kế toán
Công ty TNHH Dịch vụ thuê ngoài Việt Nam (Việt Nam Outsourcing Services)  thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106328471 do Sở KH&ĐT thành phố Hà nội cấp ngày 08 tháng 10 năm 2013, được Cục thuế Hà Nội xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ đại lý thuế. Website: Vnos.vn
 
Định hướng của công ty ngoài thực hiện dịch vụ kế toán và quyết toán thuế cho khách hàng còn muốn đào tạo và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường có được một môi trường học hỏi, chuyên môn sâu về nghề nghiệp cũng như định hướng đào tạo nhân sự tốt phục cho công ty và nhu cầu nhân sự kế toán của các đơn vị đối tác.
Hiện nay Công ty đang cần tuyển 02 vị trí thực tập sinh với các yêu cầu như sau:
  • Yêu cầu:
- Tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán kiểm toán các trường đại học, năm vững các kiến thức về nguyên lý kế toán, hạch toán kế toán.
- Năng động, nhanh nhẹn, có kiến thức cơ bản vế kế toán và đặc biệt ưu tiên các bạn có định hướng trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp, ham học hỏi.
- Kỹ năng: Thành thạo word, excel, có ngoại ngữ tốt là một lợi thế.
  •  Mô tả công việc:
- Hỗ trợ các anh chị trong công ty trong việc rà soát chứng tứ, hạch toán chứng từ lên phần mềm kế toán theo hướng dẫn.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
  • Quyền lợi:
- Hỗ trợ tiền ăn và xăng xe đi lại, sau nếu phát huy tốt được đào tạo trở thành nhân viên công ty hoặc giới thiệu vào làm kế toán tại các đơn vị đối tác.
- Được hướng dẫn, đạo tạo bởi các anh chị là các kế toán trưởng lâu năm, được va chạm với nhiều loại hình doanh nghiệp, với các chứng từ kế toán thực tế, hỗ trợ xin dấu và thông tin doanh nghiệp để làm luận văn tốt nghiệp, hướng dẫn các kỹ năng khi đi làm việc và kỹ năng sử dụng các trang thiết bị văn phòng….
  • Thời gian và địa điểm làm việc:
- Thời gian làm việc: Làm giờ hành chính hoặc parttime, sắp xếp theo lịch học.
- Địa điểm làm việc: Nhà A2 Đơn nguyên 3 Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn (Mặt sau 136 Nguyễn Khánh Toàn), Cầu Giấy, HN.
Hồ sơ gửi về mail: thuynt@vnos.vn,info@vnos.vn  Hoặc tại VP Công ty, địa chỉ: Nhà A2 Đơn nguyên 3 Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn (Mặt sau 136 Nguyễn Khánh Toàn), Cầu Giấy, HN.
Hồ sơ bao gồm: CV giới thiệu về bản thân, CMT, Bảng điểm, Bằng cấp chứng chỉ nếu có.
 Hạn nộp hồ sơ: Trước 10/10/2020
 Mọi thắc mắc liên hệ Mrs.Thuý: 0988342749