Ngôn ngữ :  

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

http://vnos.vn/app/webroot/uploads/files/ketoanthue.png


Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Chuyên Nghiệp bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sai sót trong kê khai.

·         Dành cho những doanh nghiệp mới thành lập chưa có Kế toán;
·         Doanh nghiệp có kế toán nội bộ mà chưa có Kế toán thuế

Tổng quan Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói
Đối với những DN mới thành lập và tất cả doanh nghiệp đang hoạt động chỉ quan tâm đến vấn đề kinh doanh mà không quan tâm đến hệ thống kế toán thuế thì đang mắc phải nhiều rủi ro đáng tiếc. Đến khi thanh tra thuế quyết toán thuế thì doanh nghiệp bị truy thuế tiền thuế hàng tỷ đồng.

Bên cạnh đó còn phải bị truy thu thuế 20%*Số thuế bị truy thu và Phạt tiền chậm nộp là 0.03%/ngày*Số thuế bị truy thu*Số ngày chậm nộp (hiệu lực từ 1/7/2016).

Một số nguyên nhân dẫn đến rủi ro về thuế như sau:
- Do Chủ doanh nghiệp một phần chủ quan không chú trọng đến vấn đề về hệ thống kế toán thuế mà chỉ tập trung vào vấn đề kinh doanh, một phần cũng không biết rõ về thuế sẽ yêu cầu về chứng từ sổ sách như thế nào?
- Do doanh nghiệp thuê người nhà làm hoặc thuê cá nhân bên ngoài làm chưa có kinh nghiệm thực tế, thiếu hiểu biết về luật thuế hoặc có hiểu nhưng chưa sâu sát về luật thuế dẫn đến các sai sót trong Kê khai thuế, Quyết toán thuế và hạch toán kế toán.
- Do chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế. Các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thuế nhiều, không biết Thông tư nào hướng dẫn bổ sung hay thay thế cho Thông tư nào; Công văn hướng dẫn chồng chéo nhau giữa các Cơ quan thuế nên hiểu sai luật thuế dẫn đến các sai sót.
- Do sự quản lý chặt chẽ của cơ quan thuế: Trước kia khi chưa có dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng, khi DN đến nộp tờ khai nếu thấy sai sót còn có cán bộ thuế chỉ bảo để về làm lại nộp sau nên ít dẫn đến sai sót. Còn hiện nay các DN tự kê khai và tự nộp thuế và thông thường gửi tờ khai qua internet,nên thường xuyên bị phạt các lỗi không đáng có. Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến việc sai sót và rủi ro xảy ra với DN khi Quyết toán thuế.
Với những nguyên nhân trên, vậy làm thế nào để có được Bộ hồ sơ chứng từ, Sổ sách kế toán và Kê khai thuế kịp thời, đầy đủ để không phải bị phạt thuế và đáp ứng mục tiêu tối ưu hóa số thuế phải nộp nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật trong bối cảnh kinh tế khó khăn với sự thay đổi chính sách thuế như hiện nay?

Giải pháp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói
Việt Nam Outsourcing Service Co, Ltd (VNOS) là một Công ty đủ điều kiện hành nghề về Dịch vụ thủ tục thuế  theo giấy xác nhận của Cục thuế Hà Nội ngày 29/10/2013. Hãy để VNOS giúp Doanh nghiệp giải quyết những vấn để đau đầu trên bằng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Với đội ngũ chuyên gia là những người đã có bằng Hành nghề thuế, Hành nghề dịch vụ kế toán am hiểu sâu sắc các Quy định pháp luật Thuế & Kế toán: đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán  tại các doanh nghiệp và đã tham gia nhiều kỳ Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế.

Kết quả doanh nghiệp nhận được từ Dịch Vụ
- Tiết kiệm thời gian và chi phí: “VNOS” đại diện thay cho doanh nghiệp trong tất cả các giao dịch với Cơ quan thuế để Doanh nghiệp tập trung kinh doanh: “Tư vấn đăng ký thuế ban đầu – Kê khai và Quyết toán thuế các loại thuế (Thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN)-Tư vấn hợp đồng lao động-Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương đóng BHXH-Tư vấn xây dựng quy chế chế công tác phí-Tư vấn xây dựng quy trình thu chi…”
- VNOS sẽ chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về số liệu kê khai và Quyết toán thuế mà VNOS đã kê khai với Cơ quan thuế đồng thời chịu thiệt hại vật chất do lỗi kê khai gây ra.
- Doanh nghiệp sẽ được VNOS đứng ra giải trình bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế với mục đích nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp.
- Tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động hàng ngày liên quan đến vấn đề về Hóa đơn chứng từ đầu vào và Viết hóa đơn đầu ra. Cân đối doanh thu chi phí sao cho thuế đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.
- Doanh nghiệp không phải tốn thời gian nhiều về thuế, không còn phải đau đầu về thuế mà dành hết thời gian vào kinh doanh. Công việc thuế và Kế toán đã có VNOS phụ trách.

Chi tiết công việc Kế Toán Thuế Trọn Gói
Căn cứ hợp đồng được ký kết giữa VNOS VÀ DOANH NGHIỆP. Dựa trên sự hiểu biết của VNOS về DN thông qua quá trình khảo sát thực tế tại DN. VNOS sẽ đưa ra một số tư vấn ban đầu nhằm hạn chế rủi ro về thuế cũng như rủi ro về lao động có thể xảy ra mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng gặp phải và cần được sự thống nhất của doanh nghiệp để thực hiện ngay từ đầu.
- Tư vấn xây dựng hệ thống thang bảng lương để làm cơ sở đóng BHXH; Xây dựng hệ thống thang bảng lương thu nhập; Xây dựng quy chế tiền lương và tiền thưởng để được tính vào chi phí hơp lý. Thủ tục đăng ký lao động và Thủ tục đăng ký đóng BHXH.
- Tư vấn về vấn đề ký hợp đồng lao động trên 3 tháng và lao động dưới 3 tháng sao cho phù hợp với Luật lao động; Luật bảo hiểm xã hội và Luật thuế
-Tư vấn liên quan đến thuế TNCN (Đăng ký MST, Đăng ký người phụ thuộc).
- Tư vấn về thủ tục đăng ký thuế ban đầu, Tư vấn về đặt in và phát hành hóa đơn.
- Tư vấn về cách viết hóa đơn đầu ra và cách lấy hóa đơn đầu vào. Tư vấn cho biết như thế nào là một hóa đơn hợp lệ để hạn chế sai sót khi lấy hóa đơn đầu vào nhằm giảm thiểu rủi ro về thuế có thể xảy ra.
- Sau khi tư vấn ban đầu đã được thống nhất thì công việc định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm của doanh nghiệp được VNOS thực hiện chi tiết như sau:

Công việc thực hiện Dịch Vụ Kế Toán Thuế hàng tháng
Hàng tuần (hoặc mỗi 10 ngày, hoặc cuối tháng), VNOS thu thập hồ sơ chứng từ, hóa đơn phát sinh để tiến hành các công việc:
- Kê khai thuế giá trị gia tăng (VAT); Kê khai thuế thu nhập cá nhân (PIT) và hoàn thành ngày 15 của tháng sau, tiếp đó chuyển cho DN xem trước khi nộp cho Cơ quan thuế chậm nhất vào ngày 20 của tháng sau qua hệ thống iHTKK.
- Giải trình điều chỉnh tờ khai (nếu cần); Phúc đáp văn bản với cơ quan quản lý thuế, Cơ quan thống kê, Cơ quan BHXH
- Theo sát cùng song hành với doanh nghiệp để tư vấn hóa đơn mua vào và bán ra sao cho phù hợp với quy định Pháp luật thuế.
- Báo cáo tư vấn hàng tháng về kết quả thực hiện, cân đối doanh thu – chi phí – lợi nhuận – thu nhập tính thuế cho doanh nghiệp kiểm soát một cách thường xuyên nhằm tối ưu hóa thuế phải nộp .
- Thông báo về tình hình hàng hóa,vật tư tồn kho để chủ DN cân đối khi xuất hóa đơn, tránh trường hợp xuất âm vật tư, hàng hóa.
- Ghi sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán, in và đóng sổ kế toán theo đúng quy định của Luật kế toán để phục vụ cho công tác quyết toán thuế cuối năm và gửi cho doanh nghiệp.
- Kẹp chứng từ gốc vào các phiếu thu , phiếu chi, phiếu kế toán, theo đúng quy định của Luật kế toán và để phục vụ cho công tác tra cứu sau này khi quyết toán thuế TNDN và gửi cho doanh nghiệp

Công việc thực hiện Kế Toán Thuế hàng Quý
- Kê khai thuế GTGT và hoàn thành ngày 20 của tháng đầu tiên quý sau, tiếp đó chuyển cho doanh nghiệp xem trước khi nộp cho cơ quan thuế vào ngày 30 của quý sau.
- Cân đối ước tính số thuế TNDN phải nộp trong quý và thông báo cho doanh nghiệp.
- Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý

Công việc thực hiện cuối năm
- Lập báo cáo tài chính cuối năm (Gồm Bảng cân đối kế toán, Kết quả kinh doanh, Lưu chuyển tiền tệ và Thuyết minh báo cáo tài chính).
- Quyết toán thuế TNDN
- Quyết toán thuế TNCN

Công việc tiếp đoàn thanh tra thuế
Khi nhận được quyết định về việc quyết toán thuế với Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ
- Rà soát lại hóa đơn, chứng từ, hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp:
+ Tờ khai thuế GTGT, Tờ khai thuế TNCN, BCTC, QT thuế TNDN, QT thuế TNCN.
+ Hoàn thiện chứng từ, sổ sách kế toán cho phù hợp với Luật thuế.
- Có trách nhiệm trực tiếp giải trình chi tiết từng số liệu của doanh nghiệp, bảo vệ tối đa quyền lợi của Doanh Nghiệp.

Phí dịch vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói
Với chi phí từ là 1.000.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào chứng từ phát sinh và loại hình doanh nghiệp mà hai bên tiến hành thỏa thuận giá thực tế khi áp dụng, DN có thể hoàn toàn an tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – thuế.

Trân trọng!